วิธีการศึกษา
วิธีการศึกษา
๒.นำเนื้อหมูหรือเนื้อไก่ที่หั่นเตรียมไว้หมักกับ เกลือ พริกไทยดำป่น และซอสบาร์บีคิว
เตรียมไว้หมักนาน 30 นาที
๓.นำเนื้อหมูหรือเนื้อไก่ที่หมักเสร็จแล้วมาเสียบกับไม้ไผ่โดยสลับเสียบกับ พริกหยวก
หัวหอมหั่น และสับปะรด พักไว้
หัวหอมหั่น และสับปะรด พักไว้
๕. นำไปอย่างไฟปานกลาง ไม่แรงเกินไป และดูให้แน่ใจว่าสุก ก่อนจะรับประทาน
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น